Giới thiệu Thép Bình Cường

Lời đầu tiên Công ty thép Bình Cường xin gửi đến toàn thể các quý khách hàng gần xa lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất suốt một thời gian dài đến nay về sự hợp tác gắn bó và quan tâm.

Tiền thân ra đời từ làng nghề sắt thép Đa Hội- Phường Châu Khê- Từ Sơn- Bắc Ninh. Ông Bà Bình Hạnh đi lên từ nghề lò rèn, từ những cái cuốc cái xẻng, bản mã cân…

Những năm 90, khi máy móc chưa có khái niệm về mơ tơ điện, mọi thứ phải làm từ thủ công, từ những chiếc đinh đóng gỗ, cũng phải đạp bằng chân để tạo mũi đinh và cắt. Sau đó, khi máy móc đã được hỗ trợ bằng động cơ máy nổ, mới đưa vào sử dụng trong máy đinh để giảm bớt sức lao động của con người nhưng vẫn chưa hết vất vả.

Miệt mài và tâm huyết với nghề như vậy, những năm sau đó, ông Bình quyết tâm xây dựng cơ sở làm đinh thép riêng cho mình. Nhờ đầu óc sáng tạo với trình độ văn hóa chưa hết lớp 7. Ông đã tự dựng cho xưởng của chính mình đến 06 cái máy đinh, và duy nhất 1 cái của Liên xô mua về. Với tên gọi “ máy đinh liên hoàn” là sử dụng mọi thứ tự động, từ điện và cơ. Sản lượng hàng hóa tăng lên gấp bội.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề đinh đến năm 1998, ông Bình tiếp tục mở mang thêm sản xuất bằng việc xây dựng hệ thống dây thép mạ kẽm. Từ đây, nguồn dây mạ kẽm cung cấp nhiều cho các công trình gia công như: đan lưới B40, dây thép gai, rọ đá mạ kẽm…

Suốt từ đó đến năm 2009 , cơ sở dây mạ, lưới B40, dây thép gai và đinh Bình Hạnh luôn có những hướng phát triển đi lên với đầy đủ cơ sở hạ tầng máy móc sản xuất, cơ sở chuyên cung ứng vật tư từ các công trình cho đến các cơ sở đại lý bán buôn bán lẻ.

Đến năm 2010, do nhu cầu phát triển ông Bình quyết tâm thành lập công ty cho gia đình,

Và Công ty TNHH MTV TM&SX thép Bình Cường ra đời giấy phép thành lập số: 01040009023; MST: 0104357237  đóng tại địa bàn: Quốc Lộ 3 (cũ)- Lý Nhân- Dục Tú- Đông Anh- Hà Nội.

Công ty thép Bình Cường đã có đầy đủ cho mình các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng và dân dụng: dây thép mạ kẽm, lưới B40-B41-B30-B20, lưới rọ đá, lưới cáo, dây thép gai, đinh thép đóng gỗ, sắt 6 cuộn, dây buộc 1 ly, các loại thép hình (U-V-I), thép cây tròn vv…và mới đây có thêm sản phẩm dây mạ kẽm bọc nhựa chất lượng cao theo công nghệ hiện đại nhất của Canada từ chất lượng bọc cho đến thành phẩm đóng gói.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, sự thành công và thịnh vượng của công ty thép Bình Cường chính là sự hợp tác dài lâu và gắn bó ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Trân trọng giới thiệu

Giám Đốc

Trần Đức Bình